Top 2 cách ngâm rượu nhung hươu cùng thuốc bắc

By | 18 Tháng Chín, 2018

Bên cạnh chọn nhung hươu ngâm rượu, nấu canh, cháo…bạn có thể chọn nhung hươu ngâm rượu cùng thuốc bắc để thu được hiệu quả cao nhất. Phương pháp đó được thực hiện như thế nào? Nó có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những kiến thức cần chú ý ngay dưới đây để có thêm cho mình cách thực hiện hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: Gía nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh

Cách ngâm nhung hươu cùng rượu và thuốc bắc đơn giản nhất

Nhung hươu là một trong tứ đại thược dược mang đến sức khỏe tốt cho người sử dụng. Bạn có thể kết hợp nó cùng một số vị thuốc bắc khác để thu được hiệu quả cao.

Sử dụng nhung hươu 50g kết hợp cùng các vị thuốc bắc khác như nhân sâm 100g, cầu kỳ tử 100g, hải mã chúa 1 cặp. Khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trên cần thực hiện theo từng bước như sau:

Sơ chế nhung hươu bằng cách loại bỏ lông, rửa sạch với nước gừng rượu. Tiếp đến bạn có thể thái lát hoặc để nguyên các vị thuốc trên và cho vào bình rượu. Nên chọn ngâm rượu trong hũ thủy tinh để phát huy tối đa hiệu quả sản phẩm này có được. Đổ rượu ngập thuốc và giữ nguyên trong 2 tháng. Rượu muốn thu được hiệu quả tốt nhất nên chọn loại rượu nếp đạt 45 đến 50 độ. Nếu mua rượu và nhung huong Huong Son càng cho hiệu quả cao.

Đối với phương pháp này, thành phẩm khi ra đời của chúng thường mang đến nhiều lợi ích như:

  • Hỗn hợp mang tới tác dụng chống lão hóa, bồi bổ khí huyết, mạnh gan cốt, tăng cường chức năng sinh lý và sinh lực tốt.
  • Sản phẩm đảm bảo tốt cho đối tượng trung niên và người già.

Sử dụng sản phẩm này cần chú ý uống 1-2 lần vào mỗi ngày. Mỗi lần uống 1 chén nhỏ. Thực hiện uống cách tuần để đảm bảo tránh xuất hiện tình trạng béo phì, nứt thịt…Bởi trong hỗn hợp này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng.

Bài thuốc mang lại hiệu quả cao khi ngâm rượu nhung hươu

Đối với bài thuốc này bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thành phần bao gồm nhung hươu, hồng sâm Hàn Quốc, Tây dương sâm Canada, củ maca đen, hải mã chúa, tam thất cùng kết hợp với 28 vị thuốc đông y khác.

Khi đã chuẩn bị xong phần nguyên liệu bạn cần tiến hành thực hiện ngâm rượu như phương pháp trên. Tuy nhiên sau 30 ngày bạn có thể lấy ra sử dụng. Sản phẩm có thể bảo quản lên đến hơn 1 năm. Hình thức uống tương tự cách tuần như những phương pháp khác.

Sản phẩm mang đến tác dụng tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật đặc biệt hiệu quả đối với người trung niên và già. Nó mang đến hiệu quả cao đối với những người thường xuyên gặp phải tình trạng nhức mỏi, mắc các chứng bệnh liên quan đến xương khớp như gai cột sống, thoái hóa đốt sống lưng, cổ; đau vai gáy; tê mỏi chân tay; đau thần kinh tọa…

Bên cạnh đó, thường xuyên sử dụng sản phẩm này còn giúp người sử dụng chữa được các triệu chứng liên quan đến sinh lý, tình dục hay suy nhược cơ thể.

Trên đây là 2 bài thuốc hiệu quả khi ngâm nhung hươu cùng các vị thuốc bắc. Bạn nên tham khảo và thực hiện để thu về cho mình hiệu quả tốt. Chúc các bạn thành công.