Studio chụp ảnh cho bé đẹp nhất Hà Nội trứ danh – Phan Thị Studio

By | 27 Tháng Bảy, 2018

Đã mất công đưa con đi chụp ảnh thì các mẹ phải đưa con đến studio chụp ảnh cho bé đẹp nhất Hà Nội. Phan Thi Studio – nét, đẹp mê ly đến từng điểm ảnh nhỏ!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và em bé

Tại sao nên chụp ảnh cho bé tại Phan Thị Studio?

Bạn thắc mắc tại sao những bức hình em bé được in trên các poster quảng cáo, các tạp chí,.. Đều lại đẹp tựa thiên thần như vậy? Liệu bé nhà bạn đi chụp thì có được những shot hình tuyệt vời như vậy không? – Câu trả lời dành cho bạn sẽ có ngay tại đây: Phan Thị Studio – studio chụp ảnh cho bé đẹp nhất Hà Nội!

Khi sinh ra, mỗi bé đã là một thiên thần đẹp đẽ. Chỉ cần có một người thợ ảnh chuyên nghiệp thôi là đã có được một bộ ảnh cơ bản để lưu giữ lại kỷ niệm rồi. Chụp ảnh cho bé là được nhìn vào cái đẹp của cuộc sống. Bất kỳ ai cũng phải công nhận rằng ánh mắt của trẻ thơ tạo ra niềm vui và hạnh phúc trong mỗi chúng ta. Đôi mắt trong veo không hề có một chút toan tính, không hận thù khiến cho chúng ta cảm thấy cuộc sống này thanh thản và êm dịu hơn biết mấy.

Trẻ em lúc nào cũng đẹp, kể cả lúc chúng làm xấu. Mỗi khoảnh khắc đều mang trong mình một ý nghĩa thiêng liêng mà khi nó đã trôi qua là không thể nào trở lại được. Album ảnh cho bé tựa như một món quà mang ý nghĩa rất to lớn dành cho các bé khi đã trưởng thành. Đó sẽ là món quà vô giá mà chả có giá trị nào sánh bằng!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Phan Thị Studio – Tự tin dẫn đầu trong top studio chụp ảnh cho bé đẹp nhất Hà Nội

Được ra đời bởi sự kế thừa thành công của TuArts Wedding, mặc dù mới chỉ được thành lập không lâu nhưng Phan Thị đã có một chỗ đứng vững chắc trong nghành, Phan thị luôn được biết đến với hình ảnh một studio chụp ảnh cho bé đẹp nhất Hà Nội.

Phan Thị Studio là đơn vị đầu tiên xây dựng phim trường với phong cách hoàng gia. Được coi là phim trường rộng nhất toạ lạc trong lòng thành phố Hà Nội với diện tích lên tới 500m2. Phim trường được thiết kế tạo thành một khu vui chơi với nhiều bối cảnh dành riêng cho bé, các nhiếp ảnh gia có thể sáng tạo với những góc chụp lạ lùng và độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Tất cả các đạo cụ và trang phục của Phan Thị Studio được đầu tư rất kỹ lưỡng và công phu nhằm tạo ra cho bé những bức hình đẹp, tự nhiên nhất.

Phương châm của Phan Thị Studio là lấy chất lượng nghệ thuật hình ảnh làm tiêu chí đứng đầu, phong cách chụp ảnh tự nhiên, không gò bó như những đồng nghiệp khác trong nghành. Mỗi bức ảnh đều ghi lại những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu và tự nhiên nhất của các bé.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tìm tòi sáng tạo để đưa ra các concept mới lạ chọ các bé.

Phan Thị Studio – tự tin có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

Phan Thị Studio – Tạo ra món quà ý nghĩa dành cho con bạn

Phan Thị Studio – Studio chụp ảnh cho bé đẹp nhất Hà Nội

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: Tầng 5, Số 338 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Tầng 7, Số 338 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.