phương pháp dễ dàng để nhận biết Trang sức hcm và inox lúc mua sắm

By | 14 Tháng Tám, 2018

kề bên những trang sức đẹp được làm từ các kim loại quý như bạch kim, vàng … thì bạc cũng chính là một trong những sự chọn lựa tốt nhất dành cho chị em đàn bà. con gái là người yêu dòng xinh cần đối với Trang sức bạc cao cấp – một mặt hàng không thể không có trong cuộc sống thường ngày của chúng ta cũng cần phải có sự tinh tế bắt mắt.

mang cho chính bản thân mình màu trắng cần chất liệu bạc cũng chính là một trong những làm từ chất liệu được nhiều đàn bà phù hợp và chọn lựa dùng chúng. Nhưng cũng chính vì màu trắng của bạc mà đôi lúc nó khiến ta lầm lẫn giữa làm từ chất liệu Trang sức bạc cao cấp này mang màu trắng của bạch kim hay tệ hơn là gia công bằng chất liệu inox.

sở hữu tình trạng trang sức bây giờ càng ngày càng bị làm kém chất lượng nhiều hơn nữa thì việc phân biệt được bạc chất lượng và inox cũng chính là điều rất chi là cạnh tranh. bằng những trang sức quý được thiết kế fake đi rất chi là tinh vi, bởi nó được phủ lớp bạc mỏng bên phía ngoài, theo thời gian nó sẽ xảy ra hiện tượng bong và không còn xinh như trước.

Đặc điểm của bạc và inox

Bạc là một số trong những kim dòng quý, có màu trắng và không hề phai màu sắc sau thời gian dài dùng. Ở bạch kim thì sẽ có được white color sáng còn bạc sẽ có được white color đục. Ngay từ thời ngày xưa, người ta đã hiểu phương pháp tiêu dùng bạc để khiến tiền, khiến cho đồ trang sức quý.

Còn inox – hay còn gọi là thép không gỉ chính là 1 dạng hợp kim từ sắt, nó được pha trộn bằng những thành phần như crom, thép, sắt… Trong cuộc sống thường ngày bây giờ thì làm từ chất liệu inox cũng rất được dùng vô cùng phổ biến và thoáng rộng từ bạc uy tín, phụ kiện thời trang hay ngay cả là những trang bị trong gia đình.

Cũng do đặc tính của inox mà phổ biến nười đã với sự nhầm lẫn tai hại giữa gia công bằng chất liệu bạc và inox… hay thậm chí là tiêu dùng bạc pha inox để tạo nên những món đồ trang sức quý giả.

bí quyết phân biệt bạc và inox

Để phân biệt được bạc và inox thì bạn có thể dựa vào những đặc điểm phía bên ngoài của bạc 925 để xác nhận.

thông thường, bạc sẽ có được màu sắc bạc ngả vàng, ít độ bóng và khối lượng nhẹ còn ở inox thì màu trắng trên nhẫn đều, nặng hơn và bóng hơn.

Bạc nguyên chất lúc thật hiện dùng thời gian dài cũng sẽ không hề mang bất kì dấu hiệu nào liên quan đến vấn đề gỉ sắt, bạc pha 925 thì có thể bị đen sau khi sử dụng. Còn ở inox thì đây là vật liệu không gỉ, nhưng để sử dụng dài lâu thì cũng bắt buộc dọn dẹp để trang sức đẹp ở hữu đẹp hơn.

Việc phân biệt sẽ đơn giản hơn khi dùng máy đo quang phổ chuyên sử dụng để tìm ra đâu là thiết kế trang sức bạc hay inox.

tìm hiểu thêm thêm quà tặng bạn gái

đầy đủ, bọn họ đều rất có thể phân biệt được một cách đơn giản về chất liệu bạc và inox ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy và chạm vào thứ. cũng chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề mua sắm nhầm trang sức đẹp inox, bạc kém chất lượng, bạc đã qua pha chế …Tuy nhiên, để bảo đảm hơn vậy thì bạn cần thật hiện chọn mua hàng Trang sức bạc cao cấp ở những liên hệ uy tín, nhằm giảm thiểu đi các trường hợp bị nhằm mục đích do chọn bắt buộc inox.