Những món quà tặng tân gia cao cấp cho người sành

By | 27 Tháng Bảy, 2018

Lựa chọn đồ vật gì làm quà tặng tân gia nhà mới vừa sang trọng, lịch sự, vừa thể thiện thành ý của người tặng luôn làm nhiều người băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số món quà tặng tân gia cao cấp cho người sành.

1.      Gốm sứ cao cấp

Như chúng ta đã biết có một ngôi nhà mới là ước mơ của tất cả mọi người. Có những người cố gắng cả cuộc đời để có ngôi nhà mơ ước. Do đó trong ngày tân gia nhà mới bạn sẽ rất vui mừng khi được bạn bè chúc phúc và tặng những món quà ý nghĩa.

Quà tặng tân gia vừa phải sang trọng, lịch sự, vừa phải mang tính thiết thực và có ý nghĩa. Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ cũng như khả năng tài chính, bạn có thể chọn cho mình những món quà tặng tân gia cao cấp phù hợp. Gốm sứ cao cấp được xem là một trong những món quà tân gia cao cấp thích hợp được nhiều người lựa chọn. Những bình hoa, lọ hoa, lọ lộc bình cao cấp được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi những đồ vật này khá đẹp, sang trọng, rất phù hợp đặt trong các ngôi nhà mới.

2.      Tranh đồng mạ vàng cao cấp

Dùng tranh làm quà tặng tân gia cũng là món quà hợp lý. Tuy nhiên đối với những người sành bạn nên chọn những bức tranh có giá trị như tranh đồng mạ vàng cao cấp. Các bức tranh đồng mạ vàng cao cấp đẹp dùng làm quà tặng tân gia phù hợp như tranh đồng quê mạ vàng, tranh vinh quy bái tổ, thuyền buồm mạ vàng… Những bức tranh này không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn có ý nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi, thành công cho gia chủ.

3.      Đồng hồ nghệ thuật

Trong mỗi ngôi nhà không thể thiếu chiếc đồng hồ treo tường. Do đó lựa chọn đồng hồ làm quà tặng tân gia nhà mới rất hợp lý. Tuy nhiên đồng hồ chọn làm quà tặng tân gia cao cấp không phải là những chiếc đồng hồ thông thường mà là đồng hồ nghệ thuật cao cấp cả về chất liệu và giá trị thẩm mĩ.

Có rất nhiều đồng hồ nghệ thuật cao cấp đẹp cho bạn lựa chọn như chiếc đồng hồ khổng tước đậu cành mai. Về chất liệu, khung đồng hồ được làm bằng thép, được gia công tỉ mỉ uốn thành hình chim khổng tước đẹp mắt. Lông chim khổng tước được gắn bằng đá và nhựa cao cấp, dưới ánh sáng khác nhau phản chiếu màu sắc lấp lánh. Thân chim được ghéo lồng với chiếc đồng hồ trông khá bắt mắt. Khổng tước là một trong những loài chim tượng trưng cho sự cao sang, mang lại may mắn cho gia chủ. Cành hoa mai nhỏ nhắn, xinh xắn tượng trưng cho hạnh phúc và trường thọ. Do đó, chiếc đồng này hội tụ đầy đủ các yếu tố vừa là tranh nghệ thuật, vừa là đồng hồ, vừa có ý nghĩa.

4.      Tượng phong thủy cao cấps

Đối với những người sành thì tượng phong thủy cao cấp là món đồ rất thích hợp. Những bức tượng phong thủy bằng đồng mạ vàng hay bằng đá quý vừa mang lại sự sang trọng vừa mang đến ý nghĩa mong muốn thuận lợi, may mắn, thành công như tượng thiềm thừ (cóc ngậm tiền), tượng Phúc-Lộc-Thọ, tượng Khổng Minh…

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bày bán quà tặng tân gia. Nếu bạn muốn lựa chọn quà tặng tân gia cao cấp bạn có thể đến với mtgoldart. MT Gold Art là nơi chuyên cung cấp quà tặng tân gia với nhiều món quà cao cấp, sang trọng với nhiều mẫu mã phong phú cho bạn lựa chọn. Đến với mtgoldart bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bạn cũng có thể tự truy cập qua facebook.com/quatangvangcaocap để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Mua quà tặng tân gia cao cấp không khó. Điều quan trọng bạn nên lựa chọn những món quà phù hợp với sở thích gia chủ và khả năng tài chính của mình. Hãy đến với mtgoldart để mua quà tặng tân gia với giá ưu đãi bạn nhé.