Những lưu ý về khối lượng món đồ khi chuyển phát DHL Express đi Đức

By | 1 Tháng Chín, 2018

chúng ta muốn chuyển phát đi đức nhưng lại không biết Những chú ý về trọng lượng hàng hóa của mình. Các thông tin sau đây sẽ trả lời Những thắc mắc của chúng ta.

vì sao phải chú ý về khối lượng hàng hóa khi chuyển phát nhanh DHL đi Đức ?

Khi muốn vận chuyển hàng đi Đức nhanh nhất mà chi phí lại ít tốn kém thì ngoài việc lựa chọn được một C.ty uy tín, có độ tin cậy cao trên thị trường thì khối lượng hàng hóa của khách cũng là một yết tố quyết định quan trọng.

  • Trước hết khi xác định được trọng lượng gói hàng chúng ta sẽ được nhân viên tư vấn Các dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp với gói hàng và sức chi trả của các bạn. Các mặt hàng nặng, cồng kềnh như thiết bị điện tử, kỹ thuật thì nên chọn gửi bằng đường biển để an toàn, còn mặt hàng nhẹ thì gửi bằng máy bay là nhanh chóng nhất,…
  • Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức tại Dhl Vietnam thì cước vận chuyển các bạn cần trả được tính dựa trên khối lượng hoặc thể tích của món đồ. nguyên nhân là do có bưu kiện nhỏ gọn nhưng cân nặng lại lớn, còn có bưu kiện nhẹ nhưng lại khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.
  • Ngoài ra Tùy ý trọng lượng món đồ mà xác định xem mọi người có phải trả thêm thuế khi làm thủ tục thuế quan hay không .

Cách tính cước phí dựa trên trọng lượng hàng hóa thế nào?

Trước khi đo thể tích thì món đồ sẽ được đóng vào hộp, thùng carton. hàng hóa sẽ được tính trọng lượng thể tích, sau đó lấy kết quả so sánh với cân nặng thực tế, nếu kết quả lớn hơn so với cân thực tế thì tính cước theo khối lượng quy đổi từ thể tích , còn ngược lại tính theo trọng lượng thực tế của gói hàng.

Công thức = (L *W*H)/5000

Trong đó : L- chiều dài hộp (cm)

W- chiều rộng hộp (cm)

H-chiều cao hộp (cm)

Ví dụ : 1 kiện hàng đã được đóng gói có cân nặng thực tế là 32 kg , có kích thước kiện là chiều dài 70cm, chiều rộng 60cm và chiều cao 80cm

trọng lượng quy đổi: = (70 x 60 x 80 )/5000 = 67 kg

Như vậy trọng lượng tính cước hàng hóa là 67 kg, tức cước phí mà bạn phải trả là 67 kg x 1 usd. tuy nhiên không phải cứ hàng càng nặng thì số tiền phải trả càng lớn mà từng công ty sẽ có Các chính sách giảm giá giá cả cho Những mặt hàng nặng.

đảm bảo sau khi đọc được Những lưu ý này khách đã có Các hiểu biết nhất định và chú ý hơn về trọng lượng của món đồ DHL Express đi Đức. để Giảm thiểu được chi phí thì nên chọn lựa được hãng chuyển phát nhanh kinh nghiệm, có uy tín cao như một số Các hãng chuyển phát nhanh lớn: DHL EXPRESS, FedEx, TNT,… Bên cạnh đó phải biết cách đóng gói hàng hóa phù hợp vừa tránh bị hỏng hóc vừa giảm được thể tích của món đồ đó.

Hy vọng Những món đồ của mọi người sẽ đến được tay bên nhận một cách an toàn mà vẫn Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Đức. Sử dụng dịch vụ chất lượng để bảo vệ lợi ích của chính mình.