Nhà bạt di động – Cấu tạo ra sao?

By | 11 Tháng Chín, 2018

Có thể nói nhà bạt di động là một trong những giải pháp hữu hiệu khi công ty tổ chức các sự kiện bên ngoài trời. Vậy bạn có biết cấu tạo của loại bạt này như thế nào hay không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này để thấy được tiện ích của chúng mang tới cho con người nhé.

Nhà bạt có tính di động kết cấu thế nào?

Nhà bạt di động kết cấu như thế nào?

Đây là một trong những loại bạt che chắn thông minh và đang ngày càng được ứng dụng nhiều. Bạn thường thấy các sự kiện tổ chức ngoài trời xuất hiện loại bạt này.

Và chúng có cấu tạo không quá phức tạp. Thành phần chủ yếu là nhà bạt, khung bạt và bạt mái che.

Về kích thước nhà bạt, chúng ta xem xét ở cả 3 chiều dài – rộng – cao. Các tiêu chuẩn chủ yếu của chúng sẽ là 2 – 2- 4 và 2 – 3- 6 hay 3 – 3- 9 và 3 – 4,5 – 13,5. Với sự đa dạng về kích thước này, bạn sẽ dễ dàng mua về hay thuê để che chắn cho khu vực nhất định. Nhưng thường các loại nhà bạt di động này sẽ sử dụng cho vùng không gian tương đối, không quá to hay nhỏ.

Về khung nhà bạn, chúng sẽ được làm từ các trụ cột vững chắc. Đó sẽ chính là các điểm giữ giúp bạn được gắn chặt và không bị bay ra khi có gió lớn. Tùy vào từng loại, thương hiệu khác nhau, chúng sẽ được thiết kế với các nét riêng biệt. Khung nhà bạt sẽ sơn với nhiều màu giúp bạn có thể dễ lựa chọn hợp với không gian chung của mình. Đa phần loại khung này làm từ thép và không bị rỉ nên độ bền khá tốt. Trung bình một sản phẩm chính hãng thì bạn có thể sử dụng dưới 4 năm mà không phải lo các vấn đề hỏng hóc xảy ra.

Cuối cùng, bạt mái che là loại bạt chuyên dụng. Chúng được làm một cách công nghiệp hoặc thủ công ép nhiệt. Với sự đa dạng về họa tiết, gần gũi với thiên nhiên, giờ đây, việc lựa chọn bạt mái che cho bạn đã trở nên dễ hơn rất nhiều.

Vậy ưu điểm chính của sản phẩm này là gì?

Với cấu tạo trên, nhà bạt di động sở hữu rất nhiều điểm nổi trội mà nhiều loại bạt thông thường thủ công khác không có.

Ưu điểm nhà bạt

Cụ thể, bạn có thể tháo dỡ hay lắp đặt nhà bạt này cực nhanh chóng mà không phải gây ảnh hưởng tới vật dụng, hoạt động xung quanh.

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang đi mang lại và di chuyển tới các vị trị cần một cách dễ dàng. Quá trình bảo quản cũng từ đó đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn có thể lắp đặt nhà bạt tại nhiều vùng địa điểm vị trí khác nhau mà không cần phải quá quan tâm tới mặt bằng.

Đặc biệt, sự vững chắc trong từng kết cấu, nhà bạt di động có độ bền lâu dài. Bạn có thể sử dụng để che chắn mưa gió tới 98% mà 3,4 năm không phải sửa chữa.

Hãy tưởng tượng mái nhà bạt như một căn nhà linh động và vô cùng thân thiện với môi trường. Bước vào không gian này, bạn yên tâm không bị mưa nắng mà có cảm giác vô cùng thỏa mái, gần gũi thiên nhiên.

Bạn cũng có thể điều chỉnh độ thấp cao cho mái bạt phù hợp với tầm nhìn sao cho hợp lý.

Trên đây là một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm nhờ cấu tạo kết cấu thông minh, vững chắc của sản phẩm. Để tìm chọn sản phẩm này chính hãng, giá cả phải chăng, bạn có thể truy cập sieuthigianphoi.com.vn.

Các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, bảo hành lâu dài. Vì thế, hãy truy cập ngay để tìm chọn mẫu phù hợp cho mình nhé.