Nên dùng máy tách kính thủ công hay máy tách kính tự động?

By | 24 Tháng Tám, 2018

Nếu đang làm ép kính điện thoại, chắc chắn bạn sẽ muốn mua một máy tách kính để phục vụ tốt hơn cho công việc. Nhưng nên mua máy tách kính thủ công hay máy tách kính tự động. Đây là băn khoăn của nhiều người. Nếu bạn cũng có cùng mối quan tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn biết mình nên lựa chọn máy tách kính điện thoại thủ công hay tự động trong bài viết này!

1. Quy trình vận hành và hiệu quả của máy tách kính thủ công

Quy trình vận hành

Máy tách kính thủ công được vận hành hoàn toàn bằng tay. Người thợ ép kính sẽ phải sử dụng đôi bàn tay khéo léo của mình để tách mặt kính bị vỡ ra khỏi màn hình. Máy tách thủ công lại được chia làm hai loại. Mỗi loại có cách sử dụng khác nhau. Với máy tách kính thủ công loại chân kẹp, bạn sẽ phải kẹp 4 mép màn hình vào 4 chân kẹp rồi dùng chỉ tách mặt kính bị hỏng ra.

Với máy tách kính thủ công loại chân không, bạn không cần kẹp góc màn hình. Máy được thiết kế với một bộ hút sẽ hút chặt màn hình lại. Một bộ tùy chỉnh nhiệt độ cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ ở mức thích hợp nhất với loại màn hình. Khi màn hình nóng lên ở nhiệt độ thích hợp, lớp kep gắn mặt kính sẽ bị nóng chảy. Bạn có thể dễ dàng dùng chỉ tách mặt kính ra mà không tốn nhiều công sức.

Máy thủ công cũng không làm tốn của bạn nhiều thời gian và công sức

Hiệu quả hoạt động

Rõ ràng với máy thủ công bạn sẽ phải tự thực hiện từ đầu đến cuối khâu tách kính. Nhưng hầu hết những người có cơ hội trải nghiệm đều đánh giá chiếc máy tách kính điện thoại thủ công có lực hút khá mạnh. Trong quá trình sử dụng không có hiện tượng làm hư hỏng màn hình. Với máy thủ công, bạn cũng có thể thao tác chuẩn xác từng milimet và có thể kiểm soát từ đầu đến cuối việc tách kính.

2. Quy trình vận hàng và hiệu quả của máy tách kính tự động

Quy trình vận hành

Khác với những máy tách kính thủ công, loại máy tự động là “người giúp việc” đắc lực cho các bác thợ ép kính bận rộn. Thiết bị này cho phép tự động hóa đến 70% công việc cần làm khi muốn tách kính điện thoại. Những cửa hàng lớn đông khách thường rất chuộng loại máy này. Bạn chỉ cần đặt màn hình cần tách kính lên mâm tách và chờ đợi. Tuy nhiên, chi phí dành cho chiếc máy tự động này khá cao. 30% Khối lượng công việc vẫn phải thực hiện bằng tay.

Hiệu quả hoạt động

Lực hút từ máy tách kính tự động được đánh giá rất mạnh. Tuy nhiên nó phải thông qua máy hút trung gian. Điều này làm cấu tạo bộ máy ép kính thêm cồng kềnh, phức tạp. Chiếc máy tách kính tự động này vì thế phù hợp hơn với những cửa hàng rộng rãi. Về hiệu quả của nó không có gì bàn cãi. Nhưng nhiều người lại thấy việc phải làm thủ công 30% phần việc còn lại khiến họ chưa hài lòng với mức giá cao phải bỏ ra.

Chúng tôi chuyên bán các loại máy tách kính chuẩn chất lượng

Trong một bộ máy ép kính điện thoại một chiếc máy tách kính sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi làm việc. Lựa chọn máy tách kính thủ công hay tự động là do bạn quyết định. Nhưng bạn nhớ nên chọn địa chỉ uy tín để mua máy tách kính. Chúng tôi chuyên cung cấp máy tách kính thủ công ở Hà Nội đảm bảo cả chất lượng và chính sách giá cả.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0965. 858. 678 nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị nhập khẩu sang – xịn – mịn ngay hôm nay. Chắc chắn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.