Mua cuốn thư câu đối đồng cần chú ý điều gì?

By | 3 Tháng Bảy, 2018

Nơi bán cuốn thư câu đối đồng tại Sài Gòn trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm được làm bằng chất liệu đồng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Điều đó khiến khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Vậy làm thế nào để có được mẫu cuốn thư câu đối đáp ứng tính thẩm mỹ và ý nghĩa nhất?

Chọn cuốn thư câu đối bằng chất liệu đồng cao cấp

Cuốn thư câu đối được làm bằng chất liệu đồng hiện đang được ưa chuộng trên thị trường. Vì vậy, nhằm thu lợi cho mình hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bằng đồng giả, ít đồng khiến tuổi thọ của chúng không cao. Nếu không có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này, rất khó chọn lựa được sản phẩm chất lượng. Bạn cần học cách phân biệt cuốn thư câu đối bằng đồng thật và giả đồng hay ít đồng. Không khó để nhận biết điều đó qua màu sắc. Bởi trên thực tế những sản phẩm được làm từ chất liệu đồng cao cấp luôn có màu vàng đỏ hệt như đồng bạn thường thấy

.

Chọn sản phẩm theo túi tiền

Mỗi sản phẩm được làm từ chất liệu khác nhau. Do đó nó quy định mức giá của sản phẩm. Điều này không quá khó hiểu, bởi những chất liệu rẻ tiền kéo theo đó mức giá sản phẩm có sự khác biệt. Nếu có điều kiện kinh tế nên chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu đồng để đảm bảo về chất lượng. Nếu không bạn có thể chọn những sản phẩm được làm bằng gỗ, đá. Nó giúp bạn thể hiện lòng thành của mình, đồng thời có tác dụng răn dạy con cháu đời sau. Tuy nhiên, với những sản phẩm rẻ tiền, tuổi thọ của nó không cao.

Chọn đơn vị uy tín

Chọn đơn vị uy tín cung cấp cuốn thư câu đối đồng là một trong những tiêu chí bạn không nên bỏ qua. Bởi trên thực tế những đơn vị uy tín luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng. Bạn dễ dàng nhận thấy những đơn vị này dựa trên ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm. Ngoài ra có thể tham khảo mức giá đơn vị đưa ra để có được sự lựa chọn đúng đắn.

Đồ đồng Thành Phát là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng chọn lựa. Nó cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tính thẩm mỹ với mức giá phù hợp. Nếu khách hàng chưa biết nên chọn sản phẩm cuốn thư câu đối đến từ đơn vị nào, hãy liên hệ ngay đơn vị để nhận được sự trợ giúp thiết thực nhất theo địa chỉ dưới đây.

Showroom Hà Nội 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội .

  •                                    202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh 
  • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu