Khoa khoa học cơ bản đại học nông lâm đào tạo chuyên ngành gì?

By | 1 Tháng Bảy, 2018

Đại học nông lâm thái nguyên là được đánh giá cao về chất luợng giảng dạy, đào tạo nhân lực cho lĩnh vực nông – lâm  nghiệp, phát triển nông thôn và môi trường. Hiện trường phát triển nhiều khoa và chuyên ngành mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Khoa khoa học cơ bản – thai nguyen university of agriculture and forestry đào tạo về chuyên ngành gì và cơ hội nghề nghiệp như thế nào? Đây là những thắc mắc của thí sinh khi lựa chọn chuyên ngành và khoa đào tạo tại trường. Thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn thí sinh nắm rõ về khoa và chuyên ngành đào tạo cụ thể.

Giới thiệu về khoa khoa học cơ bản và chương trình đào tạo

Khoa khoa học cơ bản được thành lập năm 2006 với tiền thân là khoa khoa học cơ bản – ngoại ngữ. Chương trình đào tạo và các bộ môn khoa học cơ bản: toán – lý – hóa – sinh – anh – văn- chủ nghĩa mác lenin… Mục tiêu đào tạo các cán bộ với nền tảng cơ bản  quản lý sinh viên hệ dự bị và hệ chính quy năm nhất 2 khoa: trồng trọt và chăn nuôi thú y, sau đó khoa quản lý thêm sinh viên chuyên ngành kinh tế nông nghiệp.

Khoa đào tạo chung – nền tảng cơ bản với các bộ môn khoa học cơ bản. Xây dựng khung chương trình, bài giảng, giáo trình, quản lý sinh viên, tổ chức các chương trình hợp tác quốc tế. Đào tạo nguồn nhân lực gốc giảng dạy cho các khoa chuyên môn.

Khoa khoa học cơ bản đào tạo và hoàn thiện các môn học đại cương cho sinh viên chính quy, hệ dự bị, tại chức của toàn bộ khoa. Với chương trình đào tạo được biên soạn hoàn toàn từ giảng viên là giáo sư, tiến sĩ các bộ môn cơ bản, xây dựng nền tảng kiến thức đại cương cho sinh viên. Hiện khoa đang quản lý và đào tạo các hệ: Hệ đại học chính quy – hệ liên thông – hệ VHVL – hệ dự bị đại học.

Vì sao nên chọn đại học nông lâm thái nguyên?

Số lượng trường cao đẳng đại học đào tạo về lĩnh vực nông nghiệp nông thôn khu vực phía bắc khá nhiều. Lựa chọn trường và chương trình đào tạo chất lượng quan trọng cho định hướng và cơ hội lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Trường đại học nông lâm – đại học thái nguyên với định hướng phát triển các chuyên khoa  đáp ứng nhu cầu xã hội, tuyển dụng nhân lực  chất lượng cao ngày càng tăng.

Trường được xây dựng và đầu tư với môi trường học tập chuẩn quốc tế: giảng đường lớn, cơ sở vật chất phòng học hiện đại, máy chiếu, máy tính, phòng thực hành, nghiên cứu khoa học, xưởng nuôi trồng, khu vực thực hành…

  • Sinh viên được ở miễn phí ký túc xá hiện đại, khang trang trong năm đầu.
  • Đào tạo tiếng anh miễn phí, môi trường sống và học tập với sinh viên quốc tế từ các chương trình liên kết trao đổi sinh viên.
  • Học bổng đa dạng: học bổng thường niên các kỳ, học bổng đào tạo quốc tế, du học và thực tập hưởng lương…
  • Sinh viên được tiếp cận với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế: giáo viên nước ngoài, học hoàn toàn bằng tiếng anh… cam kết đồng hành cùng sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học.

Đại học nông lâm thái nguyên với chương trình đào tạo chất lượng được xây dựng từ khoa khoa học cơ bản với những bước đầu vững chắc mang đến cơ hội học tập hiệu quả cho sinh viên các chuyên ngành khác. Sinh viên lựa chọn chuyên ngành học có thể liên hệ trực tiếp với hotline phòng đào tạo hoặc thông tin trực tuyến trên website: http://tuaf.edu.vn/