Chọn mua hàng Nhật nội địa thế nào chất lượng nhất?

By | 8 Tháng Chín, 2018

Từ lâu Nhật bản nổi lên như một cường quốc giàu mạnh, bởi vậy niềm tin của người tiêu dùng về các sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc cũng từ đó mà tăng lên. Nhu cầu mua sắm hàng Nhật nội địa ngày càng lớn. Song không phải ai cũng biết cách chọn mua hàng Nhật Bản nội địa chất lượng tốt, đảm bảo. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm đó.

Tham khảo thêm sản phẩm fucoidan của nhật

Có cầu ắt sẽ có cung, người tiêu dùng muốn mua sắm nhiều các sản phẩm của Nhật đồng nghĩa với đó là các nhà phân phối, kinh doanh cũng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích. Song thị trường đa dạng cũng là một khó khăn cho khách hàng để lựa chọn sao đảm bảo chất lượng và giá cả. Với những người có bạn bè, người thân gửi xách tay thì đây không là vấn đề, nhưng với những khách hàng thì có một vài lưu ý sau:

Kết quả hình ảnh cho hàng Nhật nội địa

Nên mua tại những siêu thị, cửa hàng uy tín

Khi đến những địa điểm uy tín này, chất lượng sản phẩm cũng phần nào được đảm bảo. Bởi đây là các siêu thị hoặc hệ thống đã hoạt động lâu trong ngành xuất nhập khẩu hàng Nhật nội địa. Nếu sản phẩm không tốt hoặc kém chất lượng thì doanh nghiệp không thể tồn tại lâu và phá triển lớn mạnh như vậy. Bạn cũng nên mua đồ của các hãng nổi tiếng, đã được khẳng định về thương hiệu: Panasonic, Hitachi, Daikin, Toshiba, Sharp,…

Quan tâm đến dịch vụ bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng

Với các hàng nhập khẩu từ Nhật Bản qua quá trình vận chuyển dài và giá thành cũng phải quá rẻ. Bởi thế, việc bảo hành là rất cần thiết. Có thể đổi trả, thay thế, sửa chữa với hàng bị lỗi sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn phần nào về uy tín của nơi bán. Dù là mua ở các cửa hàng xách tay hay chuỗi hệ thống siêu thị lớn thì bạn cũng nên quan tâm đến các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ Nhật Bản. Đó có thể là các hóa đơn mua hàng từ ở Nhật với giá đồng Yên, giấy chứng nhận hàng nhật nội địa ,…

Kết quả hình ảnh cho hàng Nhật nội địa

Thông tin được ghi trên sản phẩm một cách rõ ràng, sắc nét, không có lỗi

Với hàng Nhật nội địa thì dù là một sản phẩm rất nhỏ nhưng cũng sẽ được đóng trong gói hoặc hộp rất cẩn thận, đi kèm với đó là phiếu bảo hàng hoặc sách hướng dẫn được ghi bằng 100% tiếng Nhật. Tem phụ bằng tiếng Việt có ghi rõ thành phần, ngày sản xuất và hạn sử dụng, cũng như tên đơn vị nhập khẩu, phân phối,… để khách hàng có thể tiện theo dõi và liên hệ khi có thắc mắc. Song tem phụ này thường chỉ có ở các nhà cung cấp lớn, còn các cửa hàng xách tay nhỏ lẻ thì cũng hiếm khi có.

Bạn cũng không nên lo lắng nếu trên hàng Nhật nội địa có ghi nơi sản xuất ở nước thư ba

Trung Quốc, Thái Lan,… Vì đó chỉ là nơi trực tiếp sản xuất còn quá trình giám sát hay kiểm định chất lượng sản phẩm đều cho chính người Nhật đảm nhiệm.

Với những lưu ý trên mong bạn có thể mua hàng Nhật nội địa chất lượng tốt. Địa chỉ mua hàng sau cũng là một gợi ý không tồi: http://shopnhatchatluong.com/ để có thể chọn mua nhiều sản phẩm, hàng hóa nội địa nhất với chất lượng đảm bảo nhất!