Căn Hộ Officetel – SOHO dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đc hé lòi ra thị trường

By | 25 Tháng Tư, 2018

Khi các thông báo thứ nhất về căn hộ Soho – Officetel Vinhomes West Point vừa được hé lòi ra thị trường, thì những người sử dụng thích thú dòng sản phẩm căn hộ này đã bước đầu sục sôi tìm mua nó and các quý khách chưa chắc chắn về Soho – Officetel cũng bắt đầu tìm hiểu thông báo về nó. Vậy Soho – Officetel Vinhomes West Point có các gì mê hoặc quý khách hàng đến vậy?

CẲN HỘ SOHO – OFFICETEL VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC như vậy NÀO?

Định nghĩ về Soho – Officetel được hiểu rằng, chính là thuật ngữ viết tắt của từ “ Small Office, Home Office”, đấy là những căn hộ sử dụng cho mục đích ở và Thương Mại, có thể cho phép con người làm việc and sống trong cùng một ngôi nhà ( thao tác làm việc tại nhà). Do vậy mà không nhất thiết phải đi lại , di chuyển tới công ty , thay vào đó , phối hợp hoạt động thao tác and hoạt động, nghỉ ngơi ở chính ngôi nhà của mình.

 

Căn hộ Officetel Vinhomes West Point (ảnh minh họa)

quy mô Officetel với tác dụng 3 trong 1: sống – thao tác làm việc – thưởng thức trong một căn hộ còn tương đối mới lạ ở nước ta. Tại Hà Nội Thủ Đô, lần thứ nhất chủ đầu tư  bảng giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục cho trình làng căn hộ SoHo là tòa chung cư Vinhomes West Point cứng cáp sẽ lôi kéo các nhà đầu tư bởi giá phù hợp và cơ chế bán sản phẩm tốt nhất cho một căn hộ chuẩn mức 5 sao. như vậy, mua đầu tư căn hộ Officetel ( SOHO) cho thuê đang là Xu thế chi tiêu mới, hot nhất, sinh lời cao.

Căn hộ Soho – Officetel chung cư Vinhomes West Point phù hợp với những đối tượng người tiêu dùng người sử dụng không hề bóc tách rời nhà and nơi thao tác, những người tiêu dùng yêu các bước and xem nó như một trong những phần của lối sống , bọn họ là các người “cuồng công việc”. Soho – Officetel cũng hợp với các cặp vk ck trẻ, người đơn chiếc, người nước ngoài hay các doanh nghiệp nhỏ dại muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng bằng cách phối hợp các bước và khoảng không sống.

so với các căn hộ cổ điển, căn hộ Soho – Officetel tòa chung cư Vinhomes West Point có mức diện tích nhỏ hơn nhưng vẫn bảo đảm công dụng 3 in 1 – sống , thao tác, trải nghiệm. Căn hộ Soho – Officetel sau đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, linh động trong cùng một khoảng không khép kín đáo sang trọng , nhưng vẫn bảo đảm an toàn được sự thông thoáng thoáng rộng giữa các khoảng không sinh hoạt. Mỗi người chủ căn hộ rất có thể tùy ý sáng chế & thiết kế không gian của bản thân mình tùy theo ý thích sử dụng.

 bán Vinhomes West Point đỗ đức dục , quý khách hoàn toàn có thể linh hoạt và chủ động trong khoảng thời gian thao tác and sinh hoạt và thao tác làm việc giữa khoảng không bao quanh là những khách hàng mục tiêu khi mà khu đô thị sở hữu một số lượng cư dân phần đông với đa dạng chủng loại ngành nghề, sở thích. quan trọng chính là được điều khoản công nhân quyền đăng ký kinh doanh bên trên chính nhà mình ở.

Phòng thao tác tại căn hộ Officetel Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

để có một căn hộ Soho – Officetel chung cư Vinhomes West Point, quý khách hàng cũng chỉ việc một khoản đầu tư ban sơ thấp hơn đối với các căn hộ thường thì hay không cần phải mất Chi phí thuê công sở công ty hàng tháng, mức phí dịch vụ chung cư lại thấp hơn nhiều đối với phí dịch vụ thuê văn phòng. những loại hình sale thích hợp để sử dụng căn hộ Soho – Officetel rất có thể nói tới là : support, nhà tạo mẫu, dịch giả tự do, kiến trúc sư, kế toán, C.ty dịch vụ, C.ty Pr&Quảng cáo, công sở đại diện…

tác dụng and TIỀM NẲNG TẲNG GIÁ CẲN HỘ SOHO – OFFICETEL VINHOMES WEST POINT

ở bên cạnh những ích lợi vượt trội, một số điểm thu hút của Soho – Officetel chung cư Vinhomes West Point nữa đó là không gian sống của khu đô thị. hệ thống tiện ích phong phú phong lưu, không gian sống xanh có công viên, hồ nước rộng lớn đáp ứng toàn bộ mọi yêu cầu trong cuộc sống đời thường của mọi cá nhân. còn gì khác hấp dẫn hơn sau một ngày làm việc căng thẳng, sẽ rất có thể xuống công viên tản bộ, hay đắm mình trong làn nước trong xanh của bể bơi, hồ nước, xem một bộ phim truyền hình hay tới trung tâm dịch vụ thương mại ăn uống and mua sắm…

Nếu là một trong những người sử dụng thích thú căn hộ Soho – Officetel, đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu Soho – Officetel tòa chung cư Vinhomes West Point, bởi các giá trị vật chất, niềm tin mà nó đem về cho cuộc sống thường ngày của mỗi người hoàn toàn là những giá trị chất lượng và đẳng cấp nhất.

xây dựng của căn hộ phù hợp làm công sở đại diện cho các doanh nghiệp vừa and nhỏ dại, thu hút những khách thuê chủ yếu là Chuyên Viên trong nước and nước ngoài. Mà quan trọng đặc biệt khoanh vùng này rất đông người quốc tế sinh sống, nhất là người Hàn. công suất phong phú và đa dạng nên mục tiêu and giá cả cho thuê sẽ to hơn căn hộ bình thường, như thế tỷ suất doanh thu sẽ cao hơn.

Ngoài ra, những căn hộ SOHO Vinhome West Point dự kiến sẽ thu hút Cả nhà trẻ, sinh viên, những người làm các bước kinh doanh vừa rất có thể ở vừa rất có thể làm việc luôn luôn sau đây, tiết kiệm chi phí, thời hạn, đi lại,…

Về tính thanh khoản thì cực kỳ yên tâm khi mà tổng giá không lớn, thứ 2 là vì chỉ có duy nhất 2 dự án của vingroup có tòa soho này, sự cạnh tranh thay thế của những dự án công trình khác. quan trọng đặc biệt, dự án Vinhomes West Point bàn giao được bàn giao rất sớm (dự kiến năm 2019) nên nhà đầu tư có thể yên tâm hưởng lợi mà không sợ dự án công trình chậm tiến độ

Nguồn: Tổng hợp trên mạng